Đào tạo “SÁT THỦ BÁN HÀNG – BỨT PHÁ DOANH THU” thành công tốt đẹp

(VTC News) – Ngày 4/7, Công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Đào tạo sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu” nhằm nâng cao kỹ năng kinh doanh online cho hệ thống nhà phân phối, đại lý, CTV của nhãn hàng Make Up 5AC.

Ông Lê Văn Khương phát biểu về chương trình đào tạo
Ông Lê Văn Khương phát biểu về chương trình đào tạo

Với mong muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh online, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đối tác, quý nhà phân phối, quý đại lý, quý cộng tác viên đã gắn bó, giúp đỡ trong thời gian qua, ngày 4/7, tại Trung tâm hội nghị Ruby Palace Bình Dương, Công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đào tạo sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu”.

Chương trình đào tạo có sự tham gia của ông Lê Văn Khương – Giám đốc Công ty Dược mỹ Phẩm M&M Việt Nam, diễn giả Nguyễn Tất Kiểm – Chuyên gia đào tạo Kinh doanh thực chiến trên facebook & Cố vấn xây dựng hệ thống Đại lý toàn quốc…

Đến tham dự khóa học có gần 200 NPP, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc về tham dự như hệ thống phân phối Hà Nội, Quảng Bình, Bình Định, Đắk Lắk, Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau….

Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ, kinh doanh online ngày càng phổ biến và có rất nhiều người tham gia hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Bởi kinh doanh online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như lấy phải nguồn hàng kém chất lượng, không hiểu tâm lý khách hàng, không chốt được đơn hàng… Tuy nhiên, nếu chúng ta có được kiến thức, kỹ năng kinh doanh online có thể biến cái bất lợi thành có lợi, ….

Dien-gia-Nguyen-Tat-Kiem
Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh online

Trong khóa học, chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ về tư duy kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm như : Xây dựng chiến lược bán hàng; Xây dựng các kênh bán hàng online; Xây dựng, quản lý hệ thống đại lý, cộng tác viên; Xây dựng thương hiệu cá nhân – Bí quyết chốt sale – kích sale – Bí quyết chăm sóc khách hàng…cùng nhiều tình huống phát sinh và cách giải quyết tình huống trong kinh doanh online.

NPP Trang Trần – NPP Độc Quyền Nhãn Hàng 5AC tại tỉnh Bình Dương cho biết: 1 ngày trải nghiệm và học hỏi thật nhiều kiến thức thật sự có ích cho công việc của chính chúng tôi. Giúp chúng tôi đẩy lùi được sức ì, sự nhút nhát từ chính con người mình, hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những buổi học như vậy cho tôi và đồng nghiệp của tôi đc học tập thêm nhiều kiến thức”.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên đến tham dự

NPP Anh Đào – NPP Độc Quyền Nhãn Hàng 5AC tại tỉnh Cà Mau chia sẻ: “Chương trình bổ ích đặc biệt với những người quen bán hàng theo cách truyền thống như tôi. Sau buổi học, tôi có thể về đào tạo lại hệ thống cho mình”.

Chị Tường Vy, CTV tại Long An nói: “Tôi mới kinh doanh online nên cho rằng nguyên nhân bán được ít hàng là do mình mới vào nghề. Qua khóa học này tôi đã biết mình hiểu về loại hình kinh doanh này có quá sơ sài. Chương trình này thật sự rất ý nghĩa với tôi. Cảm ơn chuyên gia Kiểm đã chia sẻ, cảm ơn công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam đã tạo ra sân chơi cho tôi được học hỏi và giao lưu kết nối với các anh chị đi trước”.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 200 nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên đến tham dự

Cũng trong chương trình hội nghị, công ty Dược Mỹ Phẩm M&M Việt Nam đã trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền nhãn hàng 5AC theo từng khu vực cho các Nhà Phân Phối: NPP Trang Trần, NPP Bùi Duyên, NPP Ngọc Anh, NPP Hiếu Thành Đạt, NPP Thành Vinh, NPP Minh Ngọc, NPP Huân Trang , NPP Thuận Trâm, NPP Ngọc Trang, NPP Gia Lượng, NPP Anh Đào, Giám đốc chiến lược toàn quốc Đinh Duy Chinh. Đây là lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn trân trọng công ty dành cho quý nhà phân phối trong suốt thời gian qua.

Các nhà phân phối nhận chứng nhận Nhà phân phối độc quyền

Cùng với niềm vui của đối tác, ông Lê Văn Khương đã chia sẻ: “Một ngày đào tạo cùng hệ thống thật ý nghĩa . Chúng tôi tin, nếu chúng ta thay đổi suy nghĩ và làm việc kiểu bảo thủ thì việc kiếm nhiều tiền sẽ không quá khó.”

Công ty Dược Mỹ Phẩm M&M Việt Nam có trụ sở chính tại Bình Dương. Nhà máy sản xuất đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 – Đồng Nai có diện tích hơn 7.000 m có quy trình khép kín, hiện đại, công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc – một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Với 100% nguyên liệu nhập khẩu cùng với sự hỗ trợ, nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc, công ty Dược mỹ phẩm M&M đã cho ra đời nhiều sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm make up 5AC đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, không có chất cấm như chì, thủy ngân hay asen mang đến lựa chọn đa dạng cho các tín đồ làm đẹp.

https://vtc.vn/make-up-5ac-to-chuc-hoi-thao-nang-cao-ky-nang-kinh-doanh-online-d485787.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo