Thư cảm Ơn & Chúc Tết Quý Khách Hàng Nhân Dịp Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, công ty TNHH MTV TM Hóa Mỹ Phẩm Nam Anh Khương và công ty TNHH TM DV Dược Mỹ Phẩm M&M Việt Nam xin gửi đến Quý vị lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Thư cảm ơn và chúc Tết qúy khách hàng nhân dịp xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

CEO Lê Văn Khương chúc tết

Năm 2019, cùng sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Đồng thời, nhận được sự ủng hộ, sự tin tưởng vô cùng quý báu của Quý vị đã giúp chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh hóa mỹ phẩm.

Thư cảm ơn và chúc Tết qúy khách hàng nhân dịp xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

10 năm phát triển và khẳng định vị thế của công ty Hóa Mỹ Phẩm Nam Anh Khương

Thư cảm ơn và chúc Tết qúy khách hàng nhân dịp xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Sự hợp tác bền vững và phát triển giữa CEO Lê Văn Khương và Mr. Jang (đối tác chính công ty Dược Mỹ Phẩm M&M Việt Nam)

Năm 2019 là năm đánh dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc. Trong năm mới, nối tiếp những thành công đã đạt được và phát triển hơn nữa, công ty sẽ không ngừng nổ lực để không phụ lại niềm tin yêu của quý khách hàng, mong muốn nhận được sự hợp tác tốt đẹp của Quý Khách Hàng – Quý đối tác.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực mang lại cho Quý vị những sản phẩm chất lượng, đa dạng, an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của Quý vị. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho Quý khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

CEO – Lê Văn Khương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo